Summoners War:Lost Centuria

สำหรับเกมเพลย์ของเกมนี้ ถามว่าเหมือนภาคที่แล้วไหม ก็คล้าย ๆ ทีเดียว ในส่วนที่เหมือนคือคาแรกเตอร์ ระบบธาตุในการต่อสู้ การใส่รูนต่าง ๆ ถ้าเล่นเกมภาคก่อนหน้ามาจะสามารถนำพื้นฐานที่ว่ามาใช้ได้ แต่ถึงไม่เคยเล่นมาก็เรียนรู้ได้ไม่ยาก ส่วนต่างคือเกมภาคก่อนจะเน้นสร้างเมือง หาทรัพยากรมาจัดทีมเพื่อลงไปต่อสู้ตะลุยด่านแบบ Turn-Based แต่สำหรับ Lost Centuria โหมดการต่อสู้หลักจะเป็น PVP และลักษณะการต่อสู้จะเป็นเรียลไทม์ 1 : 1 ที่มีความท้าทาย และสนุกคนละแบบ

ระบบการเล่นจะเป็นลักษณะการไต่แรงก์ ARENA เหมือนกับเกมแนว PVP อื่นๆโดยเริ่มต้นพวกเราจำต้องซัมมอนตัวละครต่างๆเพื่อจัดเข้าทีม เป็นรูปแบบของการ์ด (แต่ว่าเวลาสู้จริง จะแสดงผลลัพธ์เป็นตัวละครเลย) โดยการ์ดจะมี 2 ชนิด ซึ่งก็คือการ์ดผู้แสดง ที่มีความสามารถและเอกลักษณ์แตกต่างกันออกไป การ์ดสกิล กดใช้ได้ใบละ 1 ครั้งต่อ 1 การต่อสู้

Summoners War:Lost Centuria

โดยในการต่อสู้ พวกเราจะสามารถนำการ์ดตัวละครเข้าทีมได้ 8 ตัว และการ์ดสกิลอีก 3 สกิล การสู้จะเป็นการกดการ์​ดใช้สกิล ทั้งตัวละครและการ์ดสกิลแบบเรียลไทม์ทั้งคู่ฝั่ง ทีมไหนสังหารตัวละครศัตรูได้หมดก็จะชนะไป รวมทั้งได้คะแนนแรงกิ้งเพื่อไต่ชั้นไปเรื่อยๆ

Summoners War:Lost Centuria

เน้นกลยุทธ์และชิงไหวพริบกันในเกมพลิกได้ตลอดเวลา
ลักษณะเด่นของเกมนี้เป็นการ ท้าทายอีกทั้งกลยุทธ์ตั้งแต่การจัดกลุ่ม แล้วก็ไหวพริบระหว่างเกม ตำแหน่งการจัดผู้แสดงจำเป็นต้องคำนึงถึงบทบาทของตัวละครนั้นๆเพราะว่าเกมนี้ แต่ละตัวละครมีค่าสเตตัสที่สะดุดตาแตกต่าง บางตัวมีพลังชีวิตที่ค่อนข้างจะสูง ควรจะอยู่ในตำแหน่งแถวหน้า บางตัวมีพลังชีวิตน้อย ก็ควรจะจัดอยู่ข้างหลังๆ

สรุปสำหรับเกม Summoner War: Lost Centuria หวังว่าจะมีประโยชน์ต่อผู้อ่านที่กำลังจะตัดสินใจเล่นเกมนี้ไหม สำหรับแฟนคลับSummoner War ที่เล่นภาคก่อนๆมาก็ต้องการจะแนะนำ  เนื่องจากคุณจะได้รับความสนุกสนานที่มากกว่าเดิมเสียด้วยซ้ำ เพียงบางทีก็อาจจะจะต้องทำความเข้าใจระบบการเล่นเพิ่มอีกหน่อยเพียงแค่นั้น ส่วนผู้เล่นใหม่ที่ไม่เคยเล่นเกมแนวนี้เลยก็อยากจะบอกว่าเกมเข้าใจง่าย การจะเล่นให้เป็นนั้นไม่ใช่เรื่องยากเลย เพียงแค่จำต้องทำความเข้าใจสกิลของซัมมอนสักนิดสักหน่อยก็พอในการเล่นได้แล้ว แม้กระนั้นถ้าหากต้องการที่จะให้เก่งระดับแข่งขันอันนี้ก็จำต้องพูดว่าเกมนี้ทำออกมาได้ลึกพอควรเลย แล้วก็อย่างไรก็ตามไม่มีอะไรจะตอบปัญหาในใจของคุณได้ นอกจากว่าคุณจะมาทดลองเล่นด้วยตัวเอง

สนับสนุนการจัดทำโดย เล่นง่าย จ่ายจริง สมัครw88